เมื่อวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยนานาชาติเพื่อศึกษาความยั่งยืน ได้ต้อนรับ คณะผู้บริหาร Hotel Oschberghof พร้อมผู้บริหารจาก IST-University of Applied Sciences ประเทศเยอรมนี

พร้อมบรรยายในหัวข้อ Hotels in Germany and Dual Studies เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการบริหารโรงแรมในประเทศเยอรมนี รวมถึงโอกาสต่างๆ ด้านการศึกษาต่างๆแก่นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาการจัดการภาคบริการและการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (HTM) โดยมีตัวแทนนิสิตจากคณะเศรษฐศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย