เมื่อวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์ ดร.ธนากร ทองประยูร คณบดีวิทยาลัยนานาชาติเพื่อศึกษาความยั่งยืน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พร้อมคณะผู้บริหาร เข้าร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติ เครือข่ายวิทยาลัยนานาชาติแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7 ประจำปี 2566 (7th Thailand International College Consortium International Conference 2023; TICCIC 2023)

ภายใต้หัวข้อ “Towards Sustainable Development Goals: Digital Transformation and Beyond ” ในฐานะภาคีเครือข่ายวิทยาลัยนานาชาติแห่งประเทศไทย ณ โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่

พร้อมกันนี้ได้รับมอบธงเป็นเจ้าภาพและประธานจัดงานประชุมวิชาการนานาชาติ The 8th Thailand International College Consortium (TICC) International Conference ที่จะจัดขึ้นที่ กรุงเทพมมหานครฯ ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2567

โดยวิทยาลัยนานาชาติเพื่อศึกษาความยั่งยืน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

>>>>> Link fanpage SWUIC