Certificate of Accreditation

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้รับการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับนานาชาติ โดย Accreditation Service for International School, Colleges & Universities (ASIC) จากประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 15 -16 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

และมหาวิทยาลัยได้รับการรับรองคุณภาพการศึกษาระดับนานาชาติในระดับ Premier Institution ที่แสดงให้เห็นว่ามาหาวิทยาลัยมีคุณภาพตามมาตรฐานสากล